TH
×

More privileges
on onesiam application

8 บิวตี้ดังระดับโลกใจกลางเมืองกับทุกไอเท็มที่ครองใจคนตลอดกาล

แบรนด์ความงามที่สร้างตำนานและสีสันให้โลกอย่างน่าจดจำ

ก่อนที่วงการบิวตี้จะมีหลายแบรนด์ดังมากมายอย่างทุกวันนี้ โลกมีครีเอเตอร์ ผู้บุกเบิกและสร้างชื่อที่พูดปุ๊บ ทุกคนคุ้นหูรู้จักทันทีด้วยคุณภาพ การค้นคว้าทำให้มีไม่กี่แบรนด์ที่ชนะใจคนทั่วโลก และเมื่อแบรนด์ดังๆ เหล่านี้มารวมตัวกันเป็นสโตร์จึงเป็นความพิเศษ นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณต้องมาที่ OneSiam เท่านั้น ชอบแบรนด์ไหนมาลองพร้อมกับความรู้สึกเอ็กซ์คลูซีฟ รับรองว่าสวยหล่อกลับไปทุกคนแน่นอน


Bobbi Brown ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

เมคอัพจากอเมริกาที่สร้างชื่อมายาวนานจากประสบการณ์การก่อตั้งแบรนด์ของเมคอัพอาร์ทิสต์อย่างคุณบ๊อบบี้ บราวน์ เธอออกหนังสือเกี่ยวกับเครื่องสำอางและความงามออกมาติดอันดับหนังสือขายดีจนทำให้คนทั่วโลกหันมาสนใจ โดยเฉพาะเครื่องสำอางในโทนเนเชอรัล พัฒนาเป็นเครื่องสำอางที่เราสีเล่นสีสนุกได้อย่างกลมกลืน แต่งแล้วดูมีมิติเป็นธรรมชาติ สร้าง Everyday’s Looks สุดมั่นใจ หลายๆ รุ่น หลายๆ สีเป็น Best Seller ที่หมดแล้วหมดอีก ใช้หมดแล้วต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างตอนนี้กระแส Crushed Lip Color ก็ยังเป็นลิปสติกแบบซอฟต์แมตต์ที่ให้สีชัดเจนมีให้เลือกถึง 19 เฉดสี

Estee Lauder ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

แบรนด์บิวตี้จากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาที่สร้างชื่อเสียงยาวนานมากกว่า 70 ปีด้วยโปรดักท์ระดับ Best Seller ถูกพูดถึงแบบไม่เสื่อมคลายกับ Estee Lauder Advanced Night Repair หรือคนทั่วไปจะเรียกสั้นๆ ว่า ANR เป็นสกินแคร์ที่มีกิตติศัพท์ในการฟื้นฟูผิวขั้นเทพ หรือถ้าจะเลือกเป็นเมคอัพก็ต้องเทใจให้กับลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Lipstick ทาแล้วเม็ดสีเนียนละเอียดไปกับริมฝีปาก สร้างรูปปากที่สวยชัด เนื้อลิปสติกแบบครีมติดทนนาน รู้สึกว่าได้รับการบำรุง อยากรู้ว่าเราจะชอบสีไหน ขอให้มาเปิดประสบการณ์ที่ Estee Lauder ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านที่ให้ความหรูหราพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ แต่ไม่รู้สึกอึดอัด เพราะคุณสามารถสนุกกับการเลือกสีลองเนื้อได้อย่างมีความสุข
Jo Malone ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

กลิ่นหอมในฝันของผู้หญิงผู้ชายทั่วโลก Jo Malone แบรนด์โคโลญ เทียนหอม ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเครื่องหอมจากอังกฤษที่คนรักบิวตี้จะรู้กันดีว่านี่เป็นน้ำหอมสุดเลอค่าได้กลิ่นแล้วตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น โดยจะแบ่งกลิ่นออกเป็น 5 สไตล์ ได้แก่ Citrus, Fruity, Light Floral, Spicy, Woody ให้อารมณ์ความรู้สึกที่ลึกล้ำหลายมิติ มีกลิ่นขายดีที่สุดจากทั่วโลก เช่น English Pear & Freesia, Wild Bluebell, Peony & Blush Suede, Wood Sage & Sea Salt, Nectarine Blossom & Honey, Lime Basil & Mandarin ใครมาที่ Jo Malone สยามดิสคัฟเวอรี่จะเห็นกลิ่นที่เรียงรายเชิญชวนให้เข้ามาทดลอง ผสมผสานตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมบริการด้วยความเต็มใจKiehl’s  ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหนักใจอะไรเกี่ยวกับผิว รับรองได้เลยว่าคีลส์จะมีทางออกให้กับคุณเสมอ เพราะ Kiehl’s เป็นแบรนด์ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยความเข้าใจธรรมชาติของผิวอย่างลึกซึ้ง เมื่อคุณมาที่ร้านคีลส์ สยามเซ็นเตอร์จะเหมือนเข้ามาในแล็บทดลองวิทยาศาสตร์แต่มีสไตล์สุดเก๋และเท่ หนุ่มๆ สาวๆ เข้ามาพูดคุยและเช็คดูสภาพผิวให้แน่ชัดโดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและค้นหาสกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิว หรือจะลองโปรดักท์ขายดีอย่าง Kiehl’s Ultra Facial Cream ที่ได้รางวัลจากบิวตี้เอดิเตอร์จากทั่วโลก อากาศแห้งแค่ไหนก็ยังปกป้องผิวให้ชุ่มชื่นได้อยู่ หรือ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ถ้าผิวมีจุดด่างดำ กระ รอยสิว นี่คือตัวท็อปของการแก้ปัญหา ซึมเข้าผิวได้เร็วมากๆ


M.A.C ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

เริ่มต้นคอนเซปท์ของแบรนด์ด้วยเพนพอยต์ในใจของผู้ก่อตั้งอย่างคุณแฟรงค์ ทอสกัน เมคอัพอาร์ทิสต์และช่างภาพที่รู้สึกว่าไม่มีเมคอัพแบรนด์ไหนให้สีชัดและหลากหลายเหมาะกับการแต่งลุคให้นางแบบทั้งตอนเวลาถ่ายภาพแฟชั่นหรือบนรันเวย์ เขาจึงสร้างโลกเครื่องสำอางให้แตกต่างแต่กลับโดนใจคนทั่วโลก ถูกจริตดารานักร้องทำให้ใครก็ตามที่มีสีในใจไม่ว่าจะรองพื้น อายแชโดว์ ลิปสติกแล้วหาสีที่ชอบไม่ได้สักที มาที่ M.A.C คุณจะได้พบกับสีที่ใช่แน่นอน โดยเฉพาะ M.A.C สาขาสยามเซ็นเตอร์เป็นสาขาที่เมคอัพอาร์ทิสต์ทั่วฟ้าเมืองไทยต้องมาช้อป เพราะครบทุกคอลเลคชั่น จะลิมิเต็ดแค่ไหนมาเช็คที่นี่ก่อนใครได้เลย
Nars 979 Boutique Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

อีกความภูมิใจของ OneSiam ที่แบรนด์ความงามดังระดับโลกมาเปิด Nars 979 Boutique Store ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ โดยเป็นบูติกสาขาที่ 2 ในเมืองไทยและเป็น Nars Free Standing Store ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ออกแบบหรูหราทันสมัยตามแบบของคุณฟรองซัวส์ นาร์ส ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจว่าทุกความเอ็กซ์คลูซีฟจะมาหยุดอยู่ที่นี่ ทั้งลิมิเต็ดคอลเลคชั่นหายาก คอลเลคชั่นใหม่ๆ และโปรดักท์ที่ดังๆ อย่าง Nars Orgasm Blush, Nars Audacious Lipstick, Nars Velvet Matte Lip Pencil, Nars Lip Gloss ครบทุกไลน์โปรดักท์มากที่สุด รวมทั้งมีโซนเพื่อเวิร์คช้อปและห้อง VIP ให้บริการแต่งหน้าสำหรับคนพิเศษเช่นคุณอีกด้วย


Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ถ้าคุณคือคนที่รักของบิวตี้ ไม่มีทางไม่รู้จักอาณาจักรแห่งความงามสุดอินเตอร์แห่งนี้ไม่ได้ เพราะ Sephora คือสวรรค์ที่จะทำให้เข้าทุกคนได้เข้าไปสัมผัสกับแบรนด์จากทั่วโลก เช่น Becca, Fenty Beauty, Urban Decay, Fresh, Kat Von D, Hourglass, Mario Badescu, Foreo, Percy & Reed, Sephora Collection และอื่นๆ อีกมากมาย และ Sephora สยามเซ็นเตอร์ก็เป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกที่สร้างปรากฎการณ์การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่คนมาต่อคิวล้นหลามเพื่อให้ได้ช้อปกับบิวตี้แบรนด์ดังเป็นที่แรกในประเทศไทยด้วย

Tom Ford ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

ทอม ฟอร์ด นักออกแบบชาวอเมริกันในสไตล์เรียบหรู หลังจากผ่านงานในฐานะครีเอทีฟดีไซเนอร์แบรนด์ดังๆ ระดับโลก ก้าวขึ้นมาทำแบรนด์แฟชั่นของตัวเองและทำตามความฝันกับการออกโปรดักท์ความงามออกมาครั้งแรกเป็นน้ำหอมที่ดูลึกลับ หรูหราเย้ายวนกับ Tom Ford Black Orchid จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาล รวมทั้ง Lip Color Cherry Lush ลิปสติกที่ให้เฉดสีชัดเจนพร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทาแล้วจะรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์  Tom Ford Eye Quad อายแชโดว์พาเลตต์สีสวยที่ทาแล้วตาดูมีมิติ ดูเป็นธรรมชาติแบบสาวโก้เก๋ที่คุณมาค้นหาได้ที่ Tom Ford สยามดิสคัฟเวอรี่