TH
×

More privileges
on onesiam application

ช็อปแบบมีชั้นเชิงที่ OneSiam Mid Year Sale ซื้อแค่ไหนให้ได้มากยิ่งกว่ามาก!?!

ปีนี้มา Shop to The Peak ที่ OneSiam ระหว่าง 6 มิถุนายน - 18 สิงหาคมนี้

งานเซลถล่มทลายกลางปีกลับมาอีกแล้วที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ประหยัดมาตลอดครึ่งปีก็เพื่องานช้อปครั้งนี้โดยเฉพาะกับงาน  OneSiam Mid Year Sale Shop to the Peak จดลงตารางแล้วมาซื้อให้ครบทุกแบรนด์ระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน – 18 สิงหาคม 2562

ช้อปแล้วได้ “ลดสูงสุด 70%*”

ความน่าตื่นเต้นที่สุดของ OneSiam Mid Year Sale ปีนี้หลายร้านค้าที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมใจกันลดกระหน่ำลดราคาสูงสุดถึง 70%* (เฉพาะร้านค้าภายในศูนย์ฯ ที่ร่วมรายการ) อยากได้ชิ้นไหน เล็งชิ้นไหนมานาน โอกาสนี้ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของในราคาที่เพื่อนๆ ต้องอิจฉาตาร้อน

*เงื่อนไขส่วนลดร้านค้า เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ช้อปแล้วได้ “ของที่ถูกใจที่สุดในราคาที่ดีที่สุด”

เพราะงานเซลกลางปีส่วนใหญ่จะเป็นการนำสินค้าคอลเลคชั่นในช่วงต้นปีที่ผ่านมาลดราคา โดยบางร้านอาจจะค่อยๆ ลดจากน้อยไปถึงมาก ถ้ามาเลือกซื้อในช่วงแรก คุณจะได้เลือกสีและไซส์ที่ใช่ในสไตล์ของคุณที่สุด ส่วนใครที่อยากช้อปโค้งสุดท้าย ก็จะได้ราคาลดสูงสุดไปครอง แต่ก็มีอีกหลายร้านค้าที่ลดสูงสุดตั้งแต่แรก และจะค่อยๆ เติมสต็อกสินค้าเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้ขาช้อปต้องคอยจับตาแล้วแวะมาดูบ่อยๆ เพื่อจะได้สอยชิ้นที่ชอบระหว่างทาง ดังนั้นงานเซลมิดเยียร์จึงเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องมาที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ดั่งบ้านหลังที่ 2 ของคุณแน่นอน
 

ช้อปแล้วได้ “ลุ้นตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวยส์ ไป-กลับ กรุงเทพ-มัลดีฟส์”

เพราะเมื่อช้อปครบทุก 2,000 บาท ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน  สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ คุณสามารถรับคูปองชิงโชค 1 ใบ** เพื่อลุ้นตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวยส์ ไป-กลับ กรุงเทพ-มัลดีฟส์ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รางวัลละ 89,100 บาท รวมมูลค่า 445,500 บาท** พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIZ, Platinum M Card และ AEON Card หรือแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบิน Bangkok Airways รับคูปองชิงโชค 2 ใบ** ไปเลย


ช้อปแล้วได้ “รับ Siam Gift Card

สำหรับสมาชิกบัตร VIZ, Platinum M Card และ AEON Card ช้อปให้ถึงยอดตามที่กำหนด รับ Siam Gift Card รวมมูลค่ากว่า 2.7 ล้านบาท***​

เฉพาะสมาชิกบัตร VIZ Card, Platinum M Card และ AEON CREDIT CARD ช้อปที่สยามพารากอน

-  ช้อปครบ 50,000 ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card 500 บาท (จำกัด 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)
-  ช้อปครบ 200,000 ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card 2,500 บาท (ใบเสร็จจาก 2 ร้านค้าขึ้นไป /มูลค่าขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ/ จำกัด 300 สิทธิ์ตลอดรายการ)
-  ช้อปครบ 500,000 ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card 8,000 บาท (ใบเสร็จจาก 2 ร้านค้าขึ้นไป /มูลค่าขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ/ จำกัด 150 สิทธิ์ตลอดรายการ)​

 

ช้อปแล้วได้ “ไปเที่ยวบาหลีอย่างคนพิเศษ”

สมาชิกบัตร VIZ ที่เป็น 2 Top Spenders รับเอ็กซ์คลูซีฟทริป Wonder Culture in Bali ที่บาหลี 3 วัน 2 คืน ทั้งตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นธุรกิจ พร้อมอาหารและของรางวัลอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2562 (ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมและสิทธิ์ในการรับของรางวัลได้ที่ VIZ Lounge ชั้น G สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น)  ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก VIZ มาสมัครเป็น new members ทั้ง White Card และ Titanium Card รับของรางวัลสุดพิเศษไปได้เลย (สมัคร VIZ Card ได้ที่ VIZ Lounge ชั้น G สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่)


ช้อปแล้วได้ “ไปเอ็กซ์คลูซีฟทริปที่เซี่ยงไฮ้”

สมาชิกบัตร Platinum M Card มาช้อปวันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2562 เป็น 4 Top Spenders รับทริปเอ็กซ์คลูซีฟ Enchanting Flourishing ที่มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 3 วัน 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นธุรกิจ พร้อมอาหารและของรางวัลอีกมากมาย (ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมและสิทธิ์ในการรับของรางวัลได้ที่ Platinum Club ชั้น M สยามพารากอนเท่านั้น)


ช้อปแล้วได้ “สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ****”

เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับการซื้อ Siam Gift Card รวมทั้งรับบัตรกำนัล / เครดิตเงินคืนสูงสุด 20%

****เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

สามารถดูเงื่อนไขและรายละเอียด OneSiam Mid Year Sale Shop to the Peak  เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2EKCKBk