TH
×

More privileges
on onesiam application

Haru Kappo บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นราคาเบาเบา 499+

อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่น พร้อมบรรยากาศสบายๆ ในสไตล์สุดชิล ที่ Haru Kappo ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักและชื่นชอบในการทานอาหารญี่ปุ่น จะต้องถูกใจร้านนี้อย่างแน่นอน “Haru Kappo” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นใจกลางเมือง  ที่เน้นการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม สดใหม่ เหมือนทานจากแหล่งวัตถุดิบโดยตรง ทางร้านมีเมนูให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปลาดิบซาชิมิ ข้าวปั้น เทมปุระ และเนื้อวากิว สามารถสั่งได้เรื่อยๆ ไม่มีกั๊ก ทั้งอาหารคาวและขนมหวาน ในแบบฉบับ ALL YOU CAN EAT! พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในแต่ละเดือน รับรองได้ว่าคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน
 

Spicy Salmon Salad
เนื้อแซลมอนสดอร่อย หั่นมาแบบพอดีคำ น้ำยำรสชาติเปรี้ยว เผ็ด หวาน แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี
 

Kani Salad
สลัดปูอัด ปูอัดรสชาติอร่อย น้ำสลัดมาในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่น หวานเล็กน้อย เข้ากันได้ดีกับผักสลัดที่หวาน กรอบ ไม่ขม
 

Salmon & Tako Sashimi
แซลมอนซาชิมิ รับประกันความสดใหม่ ชิ้นใหญ่ เต็มคำ ไม่มีกลิ่นคาว ตัวหนวดปลาหมึกยักษ์ สด กรอบ เนื้อเด้ง ไม่เนียว อร่อยมากกก เมนูนี้สายปลาดิบไม่ควรพลาด!
 

Tamako Salmon Gunkan และ Salmon Spicymayo Sushi
แซลมอนถูกเบิร์นมาแบบกำลังดี กินแล้วรู้สึกนุ่ม ละลายในปาก โดยเมนู Tamako Salmon Gunkan มีไข่หวานที่หวานนุ่ม อร่อยกำลังดี ผสมผสานกับเทคเจอร์ของไข่กุ้งที่โปะอยู่ด้านบน บอกเลยว่า อร่อยสุดๆ และเมนู Salmon Spicymayo Sushi ที่นอกจากความอร่อยของตัวแซลมอนแล้ว ยังมีซอสมาโยที่ช่วยให้รสชาติของซูชิคำนี้อร่อย กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น  10/10 ไปเลย
 

Miso Wagyu Sushi
เนื้อวากิวเบิร์นมาดีมากกก เนื้อนุ่มฉ่ำในระดับหนึ่ง ไม่เหนียว ดีงามพระรามแปด
 

Mixed Tempura
เซตเทมปุระ ประกอบไปด้วยกุ้งเทมกุระ มันม่วงเทมปุระ มันม่วงเทมปุระ และฟักทองเทมปุระ  เนื้อแป้งรสชาติอร่อย ไม่หนา กรอบนอกนุ่มใน กินได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ
 

Ebi Crunchy Roll
ซูชิโรล ใส่กุ้งเทมปูระไส้แน่น เต็มคำ เพิ่มเทคเจอร์ความกรอบด้วยแป้งเทมปุระ บวกกับตัวซอสมาโยที่รสชาติเข้มข้น ช่วยให้เมนูนี้อร่อยมากขึ้นไปอีกระดับ
 

Grilled Salmon Teriyaki Stick
เมนูปลาแซลมอนย่างซอสเทริยากิ ตัวปลาย่างมาแบบพอดี ไม่แห้งกระด้าง ซอสมีรสชาติหวาน เค็มเล็กน้อย กลมกล่อม อร่อยจนหยุดกินไม่ได้
 

Seafood Teppanyaki
รวมเมนูซีฟู้ดไว้ในจานเดียว  บอกคำเดียวเลยว่า อร่อยมากกกกกก ตัวซีฟู้ดย่างบนกะทะร้อนมาแบบกำลังดี ผ่านการปรุงมาแบบรสชาติเค็มนิดๆ กลมกล่อม อร่อยสุดๆ!
 

Mixed Seafood Yum Zap
หายากมากร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูยำ แต่ร้านนี้มี!  ในเมนูยำทะเลซีฟู้ด ทางร้านมีให้คุณเลือกความเผ็ดถึง 3 ระดับ คือ เผ็ดน้อย เผ็ดปกติ เผ็ดมาก ตัวซีฟู้ดสดใหม่ ไม่คาว น้ำยำรสชาติอร่อย จัดจ้าน ถูกปากคนไทย แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี มาแล้วไม่สั่งถือว่าผิด
 

Salted Yolk Yum Zap
เห็นเมนูนี้แล้วตกใจมาก ในร้านอาหารญี่ปุ่นมียำไข่แดงเค็ม!  ไข่แดง ดองเค็มมาแบบพอดี เนื้อหนึบ น้ำชาติรสชาติจัดจ้าน เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ดกำลังดี มีความเผ็ดให้เลือก 3 ระดับเช่นกัน บอกเลย เด็ดมาก!
 

Signature Souffle Pancake - Blue Straw Brulee
ซูเฟล่แพนเค้กที่เนื้อแป้งมีความเด้ง นุ่มฟู  บางเบา  โปะข้างๆ ด้วยวิปครีมเนื้อเนียน เข้ากันได้ดีกับตัวแพนเค้ก เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมสตรอว์เบอรี่รสชาติอร่อย เปรี้ยวหวานลงตัว แพนเค้กกับไอศกรีมเข้ากันแบบสุดๆ อร่อยลืม
 

เมนูพิเศษประจำเดือนสิงหาคม!
Grilled Octopus Tentacles with Red Salsa and Wasabi Tartar
เมนูนี้เป็นการฟิวชั่นกันระหว่างญี่ปุ่น-เม็กซิกัน โดยนำหนวดปลาหมึกยักษ์มาหมักย่างในสไตล์เม็กซิกัน ผสมด้วยซอสซัลซ่าที่มีรสเผ็ด และมีกลิ่นเฉพาะตัว ทานกับผักไควาเระ ที่มีรสซ่าๆ ติดปลายลิ้น ทำให้เมนูจานนี้รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากๆ
 พบกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในราคาเบาเบา แต่คุณภาพระดับพรีเมี่ยม คุ้มค่าเกินราคาแบบนี้ได้แล้วที่ร้าน Haru Kappo ชั้น 4 สยามดิฟคัฟเวอรี่