TH
×

เติมเต็มความหวานด้วยเมนูอินเลิฟสำหรับคู่รัก

ตะเวนชิมเมนูสุดเลิฟต้อนรับวาเลนไทน์ที่ OneSiam

บรรยากาศแห่งความรักแวะมาทักทายแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมๆ กับความสุขเล็กๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเหล่าเลิฟเบิร์ดทั้งหลาย ใครที่กำลังวางแผนพาคนรู้ใจออกไปหาช่วงเวลาดีๆ กับมื้ออาหารสุดโรแมนติก OneSiam นอกจากจะเป็นแหล่งรวมช้อปปิ้งระดับโลกใจกลางเมืองแล้ว ยังมีร้านอาหารมากมายที่พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อย และตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ให้ทุกวันเป็นวันไม่ธรรมดา ร้านอาหารในวันสยามพร้อมเสิร์ฟความหวาน หอม ละมุน ให้คู่รักได้เติมเต็มความอร่อย กระชับความสัมพันธ์กับเมนูต้อนรับวาเลนไทน์จากร้านอาหารดัง

เสิร์ฟความหวานแรกที่สยามพารากอน กับร้าน Laduree” ชั้น M ร้านเดียวในไทย รังสรรค์เมนูของหวานสุดพิเศษ กับเมนู Religieuse Poppy (250++) ขนมแสนอร่อยเนื้อแป้งที่ตัดกับซอสเชอร์รี่ อัลมอนด์ ราสป์เบอร์รี่ ตกแต่งด้วยไวท์ช็อกโกแลต เพิ่มความหวานให้แต่ละคำได้เป็นอย่างดี ต่อด้วย Saint Honore Ginger Framboise (350++) ซองท์ออนอเร่สอดไส้ราสป์เบอร์รี่และขิง เคลือบซอสเชอร์รี่ ด้านบนเป็นวิปครีมเนื้อบางเบาสูตรพิเศษโรยด้วยเปลือกมะนาว หรือเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Ispahan 290++ บาท ขนมในตำนานของร้าน Laduree ที่สวยทั้งรูปร่างและรสชาติละเมียดละไมสุดซับซ้อน ด้วยคอมบิเนชั่นของราสป์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ และกุหลาบ ฐานด้านล่างและด้านบนเป็นมาการอง ตรงกลางเป็นมูสกุหลาบลิ้นจี่ หอมหวานสดชื่น ตัดด้วยรสเปรี้ยวของราสป์เบอร์รี่สด

ต่อกันที่ ร้าน “TWG Tea” ชั้น M สยามพารากอน แบรนด์ชาซูเปอร์พรีเมี่ยมที่นำใบชามารังสรรค์เป็นส่วนผสมในอาหารและขนมได้อย่างน่าประทับใจ เสิร์ฟของคาวเรียกน้ำย่อยอย่าง Hokkaido Scallops เมนูหอยเชลล์ฮอกไกโด มีกลิ่นหอมของใบชา ผสานกับซอสครีมรสชาติเข้มข้นกับผักโขม ท็อปด้วยไข่ปลาคาร์เวียร์ แซลมอนและพาเมซาน กลมกล่อมหอมละมุนเลยทีเดียว ก่อนจะตบด้วยของหวานเพื่อเทศกาลวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะกับ Valentine’s Special เซตประกอบด้วย ช็อกโกแลตมูสในรูปทรงเชอร์รี่มิกซ์กับถั่วหลากหลายชนิดผสมชา ช็อกโกแลต และวานิลลาพันนาคอตต้าไส้ราสป์เบอร์รี่, แอปเปิล โรส ทาร์ตผสมชา อัลมอนด์ ที, เรดเวลเวทช็อกบอล เคลือบด้วยดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น, มาชเมลโลคลุกมะพร้าวราดซอสเบอร์รี่ และมาการองสอดไส้เลิฟ มี ทีกับสตรอว์เบอร์รี่กานาช

ตามมาหวานกันต่อที่ สยามเซ็นเตอร์ กับร้านMaison Claris” ชั้น 1 ทีรูมและคาเฟ่หวานๆ เหมาะกับการเดตและถ่ายรูปคู่ หวานแรกกับเมนู Pudding Claris Set เซตขนมหวานสุดหรูที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษในการทานขนมหวาน เสิร์ฟด้วยตะกร้าดอกไม้พร้อมขนมหวาน 3 ชิ้น และจานหลักที่ประกอบไปด้วยเค้ก ไอศกรีม โฟมกุหลาบ เจลลิ้นจี่ และซอสราสป์เบอร์รี่ พร้อมเครื่องดื่ม Rosé Sky อิงลิชโรสลาเต้หอมละมุน ชงจากดอกกุหลาบแท้ๆ เพิ่มความกรุบด้วยเจลลี่กุหลาบเคี้ยวหนึบ และความเนียนนุ่มด้วยฟองนมอัญชันหอมหวานสดชื่น

ส่วนคู่รักที่ชื่นชอบความสดชื่น ร้าน “Sulbing” ชั้น M คาเฟ่บิงซู ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลีใต้ นำเสนอเมนู Strawberry Premium เนื้อสตรอว์เบอรี่สดเน้นๆ กับเกล็ดน้ำแข็งรสนมสูตรเฉพาะของซอลบิง และ Sulbing Strawberry Toast โทสต์กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่ซอสและเนื้อสตรอว์เบอรี่สด รสหวานอมเปรี้ยว และไปเติมความหวานอร่อยให้หัวใจกับร้าน T bar” ชั้น 1 ร้านชาชื่อดังที่ตั้งอยู่ในร้าน Absolute Siam Store นำเสนอเมนู London fog ชาผสมนมสดโรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ สีหวานชมพูน่าลิ้มลอง

จูงมือกันไปหวานต่อที่สยามดิสคัฟเวอรี่ กับ “House of Eden” ชั้น 2 คาเฟ่สีชมพูพีช ที่มีมุมถ่ายภาพเติมความหวานได้ทั่วทั้งร้าน แนะนำเมนูอย่าง Rose Milk Frappe' รสชาติหวาน มัน หอมนม จุดเด่นคือ ได้กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ และดอกกุหลาบนิดๆ พร้อมด้วย Panna Cotta พันนาคอตต้า เนื้อเนียนนุ่มรสส้ม สตรอว์เบอร์รี่ กีวี่ และบลูเบอร์รี่ ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่เข้มข้นเปรี้ยวหวานอย่างลงตัว ทานแล้วรู้สึกสดชื่น หวานหอม และ Love ya so matcha lava มัทฉะลาวา ไส้ไหลเยิ้ม หอมชาเขียว หวานกำลังดี ทานคู่กับไอศกรีมตัดด้วยความเปรี้ยวอมหวานของสตรอว์เบอร์รี่ ที่รับรองว่าคู่รักได้กินแล้วจะรู้สึกอิ่มเอมประทับใจ

มาเติมเต็มความหวานให้อิ่มอร่อยในช่วงเทศกาลสุดพิเศษ ให้วาเลนไทน์ปีนี้เต็มไปด้วยความสุข กับความมหัศจรรย์ของอาหารสุดโรแมนติก ได้ทั้ง 3 ศูนย์การค้าระดับโลก สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้