TH
×

ครั้งแรก! กับ 4 ร้านดังใน My Kitchen เปิดตัวเมนูบุฟเฟ่ต์ที่ให้คุณอิ่มได้แบบไม่อั้น

พบกันที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

สายบุฟเฟ่ต์เตรียมกระเพาะของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะนี่คือครั้งแรกที่ 4 ร้านดังใน My Kitchen สยามดิสคัฟเวอรี่ร่วมกันจัดความพิเศษแบบสุดคุ้มกับเมนู "บุฟเฟ่ต์" แบบนานาชาติ ที่ให้คุณกินได้แบบไม่อั้นภายในเวลา 90 นาที!
 

(1)  At Once Yogurt Bar สาวกมะม่วงมีกรี๊ดกับเมนูมะม่วงไม่อั้น

ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงโซดา มะม่วงสาคูนมสด มะม่วงปั่นวิปชีส หรือแม้แต่มะม่วงน้ำปลาหวาน ก็ยังจัดมาให้ได้ และทุกเมนูในบุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่อั้น รับความสดชื่นกับมะม่วงแบบเต็มคำ แบบชนิดให้กินทุกวันก็ยังไหว

ราคา:  289++ บาท
เวลา:  90 นาที
เมนูห้ามพลาด:  ข้าวเหนียวมะม่วง,  มะม่วงโยเกิร์ตสมูทตี้
ทำความรู้จักกับร้าน At Once Yogurt Bar ได้ที่  https://www.facebook.com/atonceyogurtbar/

 

(2) Haru Kappo บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขนทัพมามากกว่า 50 รายการ

ความจริงร้านนี้เปิดบริการแบบบุฟเฟ่ต์มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว พร้อมทั้งมีเสียงตอบรับ และกระแสดีเกินคาด เพราะด้วยเมนูที่มากขนาดนี้ และรายการอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งซาชิมิ ซูชิ มากิ ข้าวหน้าปั้นต่าง ๆ เทมปุระ เทปันยากิ และอื่น ๆ เขียนขนาดนี้ เอาเป็นว่าต้องมาลองชิมแล้วจะรู้ว่าของดีเป็นยังไง

ราคา:  399++ บาท
เวลา:  90 นาที
เมนูห้ามพลาด:  แซลมอนซาชิมิ, เทมปุระ, อาบุริซูชิ


 

(3) Wang Seong บุฟเฟ่ต์ Hot Pot สไตล์เกาหลี เครื่องเคียงเพียบ พร้อมชีสเยิ้มๆ

ใครที่ชอบอาหารเกาหลีโดยเฉพาะหม้อไฟเกาหลีต้องเลือกร้านนี้เลยจ๊ะ เพราะว่าร้านนี้เขาเสิร์ฟหมู ไก่และซีฟู้ดแบบทานได้ไม่อั้น มาพร้อมผักหลากชนิดโดยเฉพาะเครื่องเคียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเมนูอาหารเกาหลีก็มีให้เลือกกินหลากหลาย ที่สำคัญมาพร้อมชีสเยิ้ม ๆ ด้านบน ความเผ็ดจากพริกเกาหลี ปะทะกับความนุ่มของชีส ก็ทำให้มื้อนี้กลายเป็นมื้อที่ดีไปอีกครั้ง

ราคา:  มีให้เลือก 2 ราคา 349++  (หมู, ไก่, ชีส) และ 499++ (หมู, ไก่, ซีฟู้ด, ชีส)
เวลา:  90 นาที
เมนูห้ามพลาด:  หม้อไฟเกาหลี, ชีส, ซีฟู้ด

 

(4) MamaPan สายอาหารทะเลตัวจริง กินได้ไม่อั้นที่ร้านในราคาสุดคุ้ม

ไม่ค่อยเห็นร้านที่ทำบุฟเฟ่ต์สุกี้ ไปพร้อม ๆ กับการเสิร์ฟอาหารทะเลแบบจานต่อจานแต่ MamaPan บอกเลยว่าเราทำ! มีทั้งเมนูสุกี้บุฟเฟ่ต์พร้อมเสิร์ฟกับน้ำจิ้มแบบไทยและแบบกวางตุ้ง และเมนูอาหารที่ทะเลที่มาให้เลือกมากกว่า 30 รายการ อาทิ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม กุ้งอบวุ้นเส้น ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกอบราดซอสมะนาว เป็นต้น แค่ชื่อเมนูก็ทำเอาน้ำลายไหลแล้ว

ราคา:  499++ บาท
เวลา:  90 นาที
เมนูห้ามพลาด:  ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
ทำความรู้จักกับร้าน MamaPan ได้ที่ https://www.facebook.com/mamapanthai/

 

เงื่อนไขโปรบุฟเฟ่ต์:  **รูปภาพใช้ประกอบการโฆษณาเท่านั้น / ราคาที่แสดงทั้ง 4 ร้านเป็นราคาต่อท่าน ต่อร้าน / โปรบุฟเฟ่ต์ไม่เข้าร่วมส่วนลดทุกรายการของ My Kitchen / สอบถามเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ ณ จุดขาย***

 

พิเศษ! เฉพาะช่วงสงกรานต์ 11-15 เมษายน 2562 ทานอาหารแบบ A La Carte หรือแบบบุฟเฟ่ต์ครบ 399 บาท/ใบเสร็จ รับทันที! Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท!
 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์:
1. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เข้ามาซื้อ หรือทานอาหารภายใน My Kitchen ด้วยตนเองเท่านั้น ครบ 399 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท
2. จำกัดการแลกรับ 1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน จำกัด 200 ท่านแรกตลอดรายการ
3. Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท ใช้ได้ถึง 15 มิถุนายน 2562 เท่านั้น
4. ต้องเป็นใบเสร็จภายในวันที่มาแลกรับรางวัลเท่านั้น
5. ใบเสร็จที่ใช้แลกรับรางวัลรายการส่งเสริมการขายนี้แล้ว ไม่สามารถนำไปแลกของรางวัลในรายการอื่นได้อีก
6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล/ สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด